easy-laser_logo

XT190 - CÂN CHỈNH BÁNH ĐAI

Cân chỉnh bằng Easy-Laser® XT190, giúp giảm hao mòn cho ròng rọc, dây đai, bạc đạn và vòng đệm, có thể giảm độ ồn và độ rung thấp hơn. Độ chính xác của chỉ số kỹ thuật số có thể cân chỉnh trong phạm vi dung sai quy định chỉ với kết quả chính xác của phép đo. Đặc biệt là truyền có hai hoặc nhiều đai, hoặc đai rộng, bị ảnh hưởng nhiều bởi sai lệch, gây ra sự khác biệt lớn về độ căng của đai và cũng làm tăng hao mòn ở các cạnh.

CÔNG NGHỆ CÂN CHỈNH KỸ THUẬT SỐ KHÔNG DÂY DÀNH CHO BÁNH ĐAI/RÒNG RỌC

The Easy-Laser® XT190 thậm chí cho phép cân chỉnh chính xác và hiệu quả hơn cho các dây / ròng rọc, duy nhất cho thị trường trong việc cung cấp đọc kỹ thuật số.

Đầu phát tạo ra bề mặt laser so với bề mặt bánh răng tham chiếu. Máy dò đoc điểm trên mặt phẳng laser và hiển thị giá trị kỹ thuật số trực tiếp trên giá trị góc và offset. Điều này khiến việc cân chỉnh của máy trở nên đơn giản và dễ điều chỉnh. Độ chính xác của kết quả đọc kỹ thuật số giúp người dùng cân chỉnh trong phạm vi dung sai cho phép chỉ cần dựa vào kết quả đo.

NHIỀU TÙY CHỌN ĐỌC

Thực hiện theo điều chỉnh trên màn hình OLED tích hợp, trong ứng dụng XT Alignment miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc trên một đơn vị hiển thị Easy-Laser riêng *. Giá trị shim và điều chỉnh của máy được tự động tính toán và có thể đọc trực quan trên các mục tiêu (bao gồm).

Với đơn vị hiển thị XT11 hoặc thiết bị di động, thật dễ dàng để lưu dữ liệu và tạo báo cáo PDF.

CHÍNH XÁC VÀ DỄ SỬ DỤNG

So với các phương thức cũ như do bằng thước, độ cân chỉnh của XT190 chính xác và hiệu quả hơn trên hai phương đứng và ngang khi đo cùng lúc. Nhờ đó, chỉ cần một người để thực hiện công việc trong khoảng thời gian ngắn hơn.

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ BÁNH RĂNG/RÒNG RỌC

XT190 được gắn với ròng rọc/bánh răng bằng đế nam châm. Có thể sử dụng cho mọi loại bánh răng/ròng rọc hư v-belt, timing belt, flat bell và chain drives. Nếu người dùng sử dụng bánh răng/ròng rọc bằng nhôm, có thể dùng băng dính hai mặt để cố định đầu đo.

TÍNH NĂNG

MỤC TIÊU

Cân chỉnh khi laser chạm vào hai mục tiêu.

 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HIỂN THỊ

Offset (mm or inch)
Phương ngang
Phương đứng

 

 

 

 

IOS VÀ ANDROID

Download chương trình XT Alignment trên ios hoặc android và sử dụng điện thoại hay máy tính bảng làm màn hình hiển thị.

 

MÀN HÌNH HIỂN THỊ E51 VÀ E52*

Giao diện đồ họa đầy đủ với khả năng ghi lại kết quả.

* Không bao gồm màn hình hiển thị.

 

 

 

MÀN HÌNH HIỂN THỊ XT11*

Giao diện đồ họa đầy đủ với khả năng ghi lại kết quả.

* Không bao gồm màn hình hiển thị.

THÀNH PHẦN

Một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm:

  • 1 Đâu phát laser
  • 1 Máy dò
  • 2 Mục tiêu
  • 1 Cáp sạc (100-240 V AC)
  • 1 USB
  • 1 Hộp đựng

DOWNLOADS

Bạn có thể tìm thấy tài liệu quảng cáo và hướng dẫn sử dụng ở định dạng pdf tại đây. Chúng chứa thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG

Hệ thống đo lường Easy-Laser cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng mở rộng. Bằng cách kết hợp với phụ kiện thông minh, người dùng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu về hệ thống cân chỉnh nào. Sử dụng ngay bây giờ để trải nghiệm và đảm bảo hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí tối ưu !