easy-laser_logo

PHÒNG TRÁNH LÃNG PHÍ THỜI GIAN SẢN XUẤT VỚI CÂN CHỈNH BẰNG LASER

nhà máy
sản xuất giấy

Có rất nhiều nhân tố quyết định cho việc cân chỉnh trong ngành công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy. Các cuộn trong máy làm giấy phải song song với nhau, nếu khôngchất lượng của giấy thành phẩm sẽ kém. Sai lệch có thể gây ra sự cố dẫn đến thời gian chết trong sản xuất.

Máy móc hư hỏng trong ngành công nghiệp này lãng phí một số tiền khổng lồ. Đó là lí do tại sao bảo trì là hết sức quan trọng. Easy-Laser giảm thiểu nguy cơ thời gian máy vận hành máy bị trì trệ bất ngờ và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

KIỂM TRA ĐỘ SONG SONG GIỮA CÁC CUỘN

Các thiết bị song song được sử dụng để căn chỉnh các cuộn. Phương pháp phổ biến nhất như sau: Máy phát laser D22 (trên gá) được đặt song song với máy. Lăng kính góc D46 (cũng trên gá) sau đó làm lệch chùm tia laser song song với các cuộn thay thế. Khi máy dò được định vị theo chiều ngang ở một đầu của cuộn và giá trị đo được ghi lại. Máy dò sau đó được chuyển đến đầu kia của cuộn và giá trị đo được ghi lại. Quy trình này được thực hiện cho phần còn lại của các cuộn cần đo. Màn hình hiển thị hiển thị các vị trí cuộn, cả về mặt đồ họa và kỹ thuật số, liên quan đến bất kỳ cuộn hoặc đường cơ sở nào.

KIỂM TRA ĐỘ CÂN BẰNG CỦA CUỘN

Góc thẳng đứng (cường độ) được đo bằng mức chính xác kỹ thuật số (như Easy-Laser® E290) hoặc bằng cách thiết lập bộ phát laser D22 theo các lọ của nó bên cạnh máy, với chùm tia laser hướng qua cuộn. Chùm tia là tham chiếu mức mà cuộn được điều chỉnh.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA ĐẦU DÂY

Laser D22 và máy dò được sử dụng để đo độ phẳng của đầu dây. Máy dò được đặt tại các điểm được đánh dấu trên bề mặt, chùm tia laser nhắm vào máy dò và các giá trị được ghi lại. Kết quả cho thấy độ phẳng của bề mặt liên quan đến ba điểm 0 (tham chiếu) có thể thay đổi nếu muốn.

pulp_and_paper_1