easy-laser_logo

ỨNG DỤNG
CÂN CHỈNH LASER

Sản phẩm của Easy-Laser được chia làm ba nhóm sản phẩm chính: Cân chỉnh đồng tâm trục, Cân chỉnh bánh đai  và Công nghệ đo lường hình học. Nhưng đừng bị giới hạn bởi điều này. Người dùng hoàn toàn có thể kết hợp các hệ thống và những thành phần khác nhau cho từng yêu cầu riêng, như kết hợp các đầu phát laser, máy dò và gá. Đối với người sử dụng, điều nay đem đến sự đảm bảo chắc chắn trong tương lai và khả năng tài chinh cao. Đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm.

Máy Quay

Sản phẩm của công ty VLA được chia thành 3 nhóm chính: cân chỉnh hình học, cân chỉnh trục và cân chỉnh bánh đai. Nhưng đừng bị giới hạn vì điều này. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp những hệ thống lại với nhau để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp  như máy phát laser, máy dò và gá. Đối với người dùng, điều này mang lại sự đảm bảo về sự đầu tư trong ương lai và có lợi về tài chính. Đơn giản và cực kỳ hiệu quả.

Một hiểu nhầm phổ biến rằng ròng rọc, bánh đai không bao giờ bị mất cân chỉnh.  Sự tiêu thụ điện gây lãng phí ngân sách một cách không cần thiết khi máy móc phải gồng mình để vận hành thiết bị không còn độ chính xác. Nhiều sự đầu tư đã chỉ ra rằng có thể tiết kiệm đến 10% chi phí năng lượng khi sử dụng cân chỉnh bánh đai!

Các nền công nghiệp ứng dụng

Có rất nhiều ứng dụng đo lường bằng laser cho các xưởng đóng tàu như khi đóng một con tàu mới, sửa chữa hay dùng cho bảo trì thông thường.

Nếu như các phương pháp trước đây để đo tua bin rất tốn thời gian thì với phép đo laser, công việc có thể được thực hiện nhanh chóng và với độ chính xác cực cao. Tiềm năng ghi lại kết quả đo lường cũng là một lợi thế lớn!

Có rất nhiều nhân tố quyết định cho việc cân chỉnh trong ngành công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy. Các cuộn trong máy làm giấy phải song song với nhau, nếu khôngchất lượng của giấy thành phẩm sẽ kém. Sai lệch có thể gây ra sự cố dẫn đến thời gian chết trong sản xuất.

Hệ thống Easy-Laser® kiểm tra độ thẳng của  các đường tâm trục khuỷu và trục cam, với độ phân giải 0,001 mm và khoảng cách đo tối đa 40 mét. Nửa bạc đạn và bạc đạn hoàn chỉnh có thể được đo khi bạc trượt có thể có đường kính khác nhau.  Việc đo lường có thể được thực hiện rất nhanh bất kể thiết kế của từng loại động cơ.

Có rất nhiều ứng dụng mà hệ thống Easy-Laser có thể đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp thế hệ năng lượng gió. Easy-Laser là một trong những nhà cung cấp lớn hàng đầu các hệ thống dự trên việc đo lường bằng laser cho nền công nghiệp này. Những ứng dụng này, ví dụ, hệ thống cân chỉnh hộp số và máy phát điện cùng sử dụng một hệ thống lắp đặt trên hiện trường sử dụng công việc bảo trì.