easy-laser_logo

GIỚI THIỆU
Vietnam Laser Alignment

Công ty TNHH Vietnam Laser Alignment (viết tắt VLA Co., Ltd) tự hào là nhà phân phối chính thức độc quyền tại Việt Nam, Lào, Cambodia với các dòng sản phẩm cân chỉnh bằng laser đến từ thương hiệu EASY-LASER, Thụy Điển (www.easylaser.com) Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng và công nghệ laser tiên tiến cho các ngành công nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại các giải pháp tốt nhất cho nhà máy cũng như các gói dịch vụ với độ ngũ nhân viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cấp các hệ thống thiết bị hỗ trợ công tác bảo trì bảo dưỡng nhà máy khác như: các hệ thống máy gia nhiệt vòng bi (Bega – Hà Lan), các hệ thống máy gia công tại hiện trường (Mactech – Mỹ) … và các phụ tùng thay thế như các loại bạc đạn, phốt làm kín… Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ đa dạng theo yêu cầu.

VLA Co., Ltd xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý Khách. Hy vọng VLA Co., Ltd có thể hỗ trợ Quý Khách trong việc nâng cao tuổi thọ máy móc cũng như giảm thiểu các chi phí sản xuất và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

logo-vla

SISTER COMPANIES