easy-laser_logo

E930 - HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG DÀNH CHO MÁY ĐÙN

Easy-Laser® E930 được thiết kế để đo độ thẳng và hướng các điểm, chủ yếu trên các ống đùn. Một ứng dụng khác có thể là ống thủy lực.

HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG DÀNH CHO MÁY ĐÙN

Với hệ thống Easy-Laser® E930, bất kể đường ống có đường kính nhỏ hơn 50 mm đều có thể, với khoảng cách lên đến 40m. Tia laser từ đầu phát có thể được đo sánh với thước thẳng không trọng lượng, nghĩa là một điểm khởi đầu hoàn hảo cho phép đo chính xác.

Trong suốt quá trình cân chỉnh, máy dò và con quay đều được quay và hiệu chuẩn bởi chính hệ thống. Với cách làm này, người dùng có thể xác định đường trung tâm của con quay so với trung tâm ống ở đầu vào.

RESULTS XUẤT BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐO LƯỜNG

Giá trị đo của máy dò được chuyển đến màn hình hiển thị không dây giúp việc đo lường trở nên tự do và dễ dàng. Hệ thống đo lường với các chương trình hướng dẫn bạn từng bước, sử dụng đồ họa rõ ràng trên màn hình màu lớn 5,7 “. Bạn cũng có thể tạo tài liệu đầy đủ cho công việc đo lường của mình, ví dụ như tạo báo cáo PDF và chương trình cơ sở dữ liệu cho PC .

NHIỀU LÝ DO CHO CÂN CHỈNH

Tâm trục hộp số phải trùng với đường tâm của ống đùn. Nếu không, ốc vít ở đầu vào đầu vào sẽ được ép vào ống, điều này sẽ dẫn đến sự hao mòn bất thường của cả vít và ống cùng với việc tiêu thụ năng lượng tăng lên. Sự mài mòn này cũng có thể dẫn đến các mảnh kim loại trong vật liệu được sản xuất. Điều quan trọng là ống đùn phải thẳng để vít không tựa vào ống ở bất kỳ bộ phận nào, dẫn đến hao mòn bất thường và các mảnh kim loại trong vật liệu sản xuất.

HỆ THỐNG HOÀN CHỈNH VỚI TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐO

Easy-Laser® E930 là một hệ thống hoàn chỉnh, với đầu phát laser, máy dò và màn hình hiển thị. Người dùng  có thể thêm các phần khác từ các bộ phụ kiện của chúng tôi để xây dựng một hệ thống phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn  vì tất cả các chương trình đo lường đều theo bộ chuẩn.

TÍNH NĂNG

Chìa khóa cho phép đo nhanh và đáng tin cậy là các chương trình hướng dẫn  trong quá trình đo. Hệ thống Easy-Laser® hỗ trợ với các chức năng thông minh và giao diện người dùng rõ ràng. Tuy nhiên, việc sử dụng và vận hành hiệu quả phụ thuộc vào chính các kỹ thuật viên chuyên nghiệp!

 

ĐỘ VUÔNG GÓC

Cho đo lường độ vuông góc trong máy và lắp đặt.

 

 

 

 

HƯỚNG CON QUAY

Để đo hướng trỏ của trục máy trong máy công cụ, máy khoan, v.v.

 

 

 

 

LỆCH TÂM VÀ GÃY GÓC

Chương trình hỗ trợ hiển thị sai số lệch tâm và gãy góc giữa hai trục, ở cả phương ngang và phương dọc. Có thể dùng để đo động.

 

 

 

ĐO LƯỜNG ĐỘ THẲNG

Với chương trình đo lường độ thẳng, người dùng có thể dễ dàng đo lường trục, ròng rọc, bạc đạn, nền máy, cấu trúc máy… Chỉ cần xác định số điểm đo, người dùng có thể có kết quả theo phương ngang và phương đứng, đồ họa cũng như kỹ thuật số.

 

 

 

 ĐO LƯỜNG ĐỘ PHẲNG

Chương trình đo độ phẳng / độ xoắn của (ví dụ) đế máy, bàn máy, v.v … Với các tính toán phù hợp nhất.

 

 

 

 CHƯƠNG TRÌNH VALUES – ĐỒNG HỒ SO ĐIỆN TỬ

Với chương trình giá trị – Values bạn có thể đo như đang sử dụng đồng hồ so, nhưng sử dụng độ chính xác của laser và khả năng lưu trữ kết quả. Có thể chọn tự động ghi

(chọn khoảng thời gian và độ dài). Bạn có thể tạo ghi chú cá nhân cho từng điểm đo

 

 

ĐO ĐỘ SONG SONG

Đối với phép đo song song của cuộn, đường ray, đường ray trên cao, cổng, máy cắt tấm kim loại, dây chuyền sản xuất, v.v … Có hai phương pháp: đo bằng lăng kính góc hoặc bằng máy dò góc E2.

 

 

 

PHƯƠNG PHÁP TÂM, ĐỘ THẲNG CHO 2 ĐIỂM

Sử dụng cho phương pháp đo độ thẳng của bạc trượt khi các lỗ có đường kính khác nhau. Ví dụ như động cơ diesel, lắp đặt trục chân vịt, vv với các tính toán “phù hợp nhất” .

 

 

 

NỬA VÒNG TRÒN, ĐỘ THẲNG CHO 3 ĐIỂM

Đọc kết quả ở 3 vị trí: 9, 6 và 3. Áp dụng được với nhiều đường kính khác nhau, có thể dử dụng trong hệ thống tua-bin với các tính toán “phù hợp nhất”.

 

 

 

ĐỘ THẲNG, 4 ĐIỂM

Sử dụng cho đo lường độ thẳng của bạc trượt. Được đo ở hai điểm mỗi hướng, X và Y. Có thể đo được tới 999 điểm đo với 2 điểm 0 với các tính toán phù hợp nhất.

 

 

 

ĐỘ THẲNG ĐA ĐIỂM

Sử dụng cho đo lường độ thẳng của bạc trượt. Số lượng điểm đo theo lý thuyết là không giới hạn. Có thể đo được tới 999 điểm đo với 2 điểm 0 với các tính toán phù hợp nhất.

 

 

 

ĐỘ OVAL – ĐỘ TRÒN

Với phương pháp đo lường độ oval của lỗ và bạc trượt. Số lượng vị trí đo theo lý thuyết là không giới hạn ở các lỗ.

 

 

 

ĐỘ PHẲNG MẶT BÍCH

Để đo lường độ phẳng của mặt bích, bạc đạn xoay và mặt bích tháp chẳng hạn. Có thể xử lý 1 đến 5 vòng tròn, 3-180 điểm đo trên mỗi vòng. Ba điểm 0 ở độ cao 120 ° được hệ thống tính toán.

 

 

 

MẶT BÍCH SONG SONG

Đối với phép đo song song của mặt bích trên các phần của tháp gió. Với tính toán “phù hợp nhất” tiên tiến.

 

 

 

ĐO LƯỜNG GIÁ TRỊ LỌC

Một chức năng lọc điện tử tiên tiến có thể được sử dụng để đạt được kết quả đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện đo kém. Sự nhiễu loạn không khí và rung động từ các máy liền kề không phù hợp với chức năng lọc Easy-Laser®!

 

 

 

 CHƯƠNG TRÌNH ĐO PHƯƠNG NGANG

 

Giao diện sử dụng trực quan hướng dẫn bạn cụ thể thực hiện quá trình đo đạc. Từng bước thực hiện sẽ được mô hình hóa và phóng to để bạn thao tác. Bạn có thể lưu trữ kết quả

của một máy trước và sau khi cân chỉnh trong cùng một file.

 

 

 MÁY LẮP ĐẶT THEO PHƯƠNG ĐỨNG/MẶT BÍCH

Dùng để đo và cân chỉnh máy được lắp đặt theo phương đứng và có mặt bích. Giải quyết loại máy có 4, 6, 8 và 10 ốc.

 

 

 

CHUỖI MÁY

Bất kể bạn có những máy móc nào và chúng được lắp ráp theo thứ tự nào, bạn có thể tự chế tạo máy đào tạo của mình với nhiều máy móc theo lý thuyết. Bạn có thể chọn máy tham chiếu theo cách thủ công hoặc để chương trình chọn một máy sẽ giảm thiểu nhu cầu điều chỉnh.

 

 

TỔ MÁY CARDAN – LẮP LỆCH TÂM

Cân chỉnh tổ máy cardan – lắp lệch tâm (cần sử dụng phụ kiện trục cardan)

 

 

 

 

EASYTURN™

Chức năng EasyTurn™ cho phép bạn bắt đầu quá trình cân chỉnh ở vị trí bất kỳ trên trục xoay. Bạn có thể tự do xoay trục để lấy 3 vị trí đo bất kỳ, chỉ cần chúng cách nhau ít nhất 20 độ. Vậy là xong !

 

 

 

KIỂM TRA SOFT FOOT

Công việc cân chỉnh bắt đầu từ kiểm tra chân mềm. Kiểm tra chân mềm đảm bảo máy móc phân bổ lực đồng đều trên các chân bằng cách chỉ ra góc chân nào cần được chỉnh sửa. Điều này rất quan trọng trong việc bảo đảm số đo cân chỉnh. Sau khi kiểm tra chân mềm, người dùng có thể sử dụng trực tiếp chương trinh cân chỉnh với tất cả giá trị khoảng cách máy được lưu giữ.

 

 

BẢNG KẾT QUẢ

. Bảng kết quả đưa ra nhiều lần đọc để so sánh độ chính xác của từng người đo và có thể để lại bình luận cho từng kết quả.

 

 

 

CÂN CHỈNH ĐAI

Với công cụ cân chỉnh đai XT190 BTA bạn có thể cân chỉnh hầu hết các bộ truyền đai, xích. Đầu phát và đầu đo được gá bằng nam châm lên bánh đai. Một màn hình sẽ tạo thuận lợi để kiểm tra dung sai của nhà sản xuất.

Khi được kết nối với Ứng dụng XT Alignment App trên thiết bị iOS hoặc Android, hoặc màn hình XT11, bạn cũng có thể đọc giá trị cân chỉnh “trực tiếp” ở vị trí trên máy. Người dùng có thể nhận giá trị hướng dẫn cân chỉnh cho cả phương ngang và phương đứng (giá trị miếng đệm – shim), giúp cân chỉnh chính xác hơn trong thời gian ngắn hơn.

THÀNH PHẦN

Một hệ thống E930 hoàn chỉnh bao gồm:

 • 1 Màn hình hiển thị E51
 • 1 Đầu phát laser D75
 • 1 Máy dò E9
 • 1 Cáp 2 m
 • 1 Cáp 5 m, mở rộng
 • 1 Gá nam châm cho D75
 • 1 Set gá cho máy dò
 • 1 set dây xích mở rộng cho thanh định vị
 • 1 Mục tiêu cho máy đùn
 • 1 HDSD
 • 1 Thước dây 5 m
 • 1 USB với phần mềm EasyLink
 • 1 Cáp USB
 • 1 Đồ sạc pin (100–240 V AC)
 • 1 Bộ siết ống chuyên dụng
 • 1 Dây đeo vai cho thiết bị hiển thị
 • 1 Khăn chuyên dụng
 • 1 Hộp đựng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DOWNLOADS

Bạn có thể tìm thấy tài liệu chi tiết và hướng dẫn sử dụng thiết bị ở định dạng pdf ở đây. Các bản nâng cấp phần mềm cũng có sẵn để tải xuống.

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG

Hệ thống đo lường Easy-Laser cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng mở rộng. Bằng cách kết hợp với phụ kiện thông minh, người dùng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu về hệ thống cân chỉnh nào. Sử dụng ngay bây giờ để trải nghiệm và đảm bảo hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí tối ưu !