easy-laser_logo

E720 - CÂN CHỈNH TẤT CẢ TRONG MỘT

Easy-Laser® E720 bao gồm đầu phát laser D22 linh hoạt và tất cả các chương trình hình học. Với hệ thống này người dùng có thể thực hiện hầu hết các phép đo cho công việc lắp đặt máy và kiểm tra chất lượng:

Kiểm tra độ phẳng và xoắn của nền Kiểm tra độ thẳng của ống và trục
Kiểm tra bạc đạn Đo đạc máy
Kiểm tra rung Kiểm tra Softfoot
Cân chỉnh máy Lưu trữ và chia sẻ kết quả đo

ĐEM ĐẾN CHO MÁY MÓC ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT

Easy-Laser E720 là giải pháp cân chỉnh tất cả-trong-một cho bộ phận bảo trì và sửa chữa. Không chỉ đem đến mọi chức năng trong cân chỉnh trục mà còn đem đến cơ hội để kiểm tra nền máy và độ cân bằng.

Mỗi thiết lập máy thường bắt đầu với nền máy. Nếu Nền được cân bằng và bằng phẳng, sẽ có ít vấn đề xảy ra sau khi lắp đặt và cân chỉnh cho máy móc. Với Easy-Laser E720 người dùng sẽ có tất cả tính năng để cân chỉnh máy, không những vậy còn thiết lập được hững điều sau:
– Đo độ phẳng nền
– Kiểm tra độ song song của mặt phẳng cho một số bề mặt trên các máy lớn
– Đo độ phẳng cho một bề mặt hỗ trợ chân máy
– Căn chỉnh mức độ nền tảng và độ thẳng
– Căn chỉnh ống thẳng và vuông
– Các đơn vị đo bao gồm hệ thống E720 sử dụng công nghệ laser điểm và PSD. Đây là lý do nó có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi trong hoạt động của bạn hơn là chỉ để căn chỉnh các trục của máy móc quay.
NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐO LƯỜNG KÈM THEO
Easy-Laser E720 bao gồm chương trình đo phương ngang, kiểm tra chân máy, chuỗi máy, lắp đặt theo phương đứng / mặt bích. Hơn nữa những chương trình cho đường thẳng, mặt phẳng độ xoắn, phương pháp đo cân bằng và song song cũng có trong hệ thống.
Khi sử dụng các phụ kiện, người dùng cũng có thể căn chỉnh các rãnh / ròng rọc với độ chính xác kỹ thuật số và kiểm tra mức độ rung. Không có hệ thống nào khác trên thị trường có thể cung cấp sự linh hoạt này! Màn hình lớn, màu sắc rõ ràng, các đơn vị đo không dây, tuổi thọ hoạt động dài và thiết kế mạnh mẽ mang đến một hệ thống đo lường vừa đáng tin cậy vừa dễ sử dụng.

DỄ SỬ DỤNG = NHANH VÀ HIỆU QUẢ
Khi chúng ta nói về sự đơn giản có nghĩa là để đặt hoặc gắn thiết bị đo vào đối tượng đo, dễ thực hiện phép đo và dễ diễn giải kết quả đo. Với Easy-Laser® E720, người dùng có thể đo tất cả các loại máy quay, lớn và nhỏ, tốt như nhau, bất kể đường kính trục.

Các đơn vị đo không dây (laser / máy dò) cho phép người dùng làm việc tự do hơn. Các giá trị đo có thể được đăng ký chỉ với trục quay 40°. Sau đó, người dùng có thể cân chỉnh nó trực tiếp bằng cách sử dụng các đơn vị đo lường ở bất kỳ vị trí nào xung quanh trục. Chương trình hướng dẫn từng bước thông qua quy trình đo lường để có kết quả đo hoàn hảo!

 

TÍNH NĂNG

Chìa khóa cho phép đo nhanh và đáng tin cậy là các chương trình hướng dẫn trong quá trình đo. Hệ thống Easy-Laser® hỗ trợ với các chức năng thông minh và giao diện người dùng rõ ràng. Tuy nhiên, việc sử dụng và vận hành hiệu quả phụ thuộc vào chính các kỹ thuật viên chuyên nghiệp !

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐO PHƯƠNG NGANG

Các tổ máy lắp đặt theo phương ngang thường bao gồm một máy bơm và một motor, nhưng cũng có thể có thêm các loại máy khác như hộp số và máy nén. Dù bao gồm loại máy nào, Easy-Laser vẫn cho phép bạn đo và cân chỉnh một cách dễ dàng. Hai đầu đo (M và S) có thể dễ dàng lắp lên trục ở hai bên khớp nối và liên kết không dây với thiết bị hiển thị. Sau đó thao tác đo đạc có thể được thực hiện từng bước theo hướng dẫn.

MÁY LẮP ĐẶT THEO PHƯƠNG ĐỨNG/MẶT BÍCH

Dùng để đo và cân chỉnh máy được lắp đặt theo phương đứng và có mặt bích. Hiển thị giá trị lệch tâm, gãy góc cùng giá trị của miếng căn lót tại mỗi bu lông.

 

 

TỔ MÁY CARDAN – LẮP LỆCH TÂM

Cân chỉnh tổ máy cardan – lắp lệch tâm (cần sử dụng phụ kiện trục cardan)

 

 

 

ĐO ĐỘ XOẮN NỀN MÁY

Dùng để đo và cân chỉnh máy được lắp đặt theo phương đứng và có mặt bích. Giải quyết loại máy có 4, 6, 8 và 10 ốc.

Chương trình đo độ xoắn cho phép bạn kiểm tra độ phẳng hoặc độ xoắn nền máy mà chỉ cần đầu đo của hệ thống. (Có trong năm 2018)

 

 EASYTURN™ và đo ĐA ĐIỂM

Chức năng EasyTurn™ cho phép bạn bắt đầu quá trình cân chỉnh ở vị trí bất kỳ trên trục xoay. Bạn có thể tự do xoay trục để lấy 3 vị trí đo bất kỳ, chỉ cần chúng cách nhau ít nhất 20 độ. Vậy là xong !

Đối với những ứng dụng tiên tiến hơn, chương trình có hỗ trợ tính năng đo đa điểm: người dùng có thể lấy nhiều điểm do ở vị trí bất kỳ trên vòng xoay 360 độ quanh trục.

GIÁ TRỊ THỰC 360 ĐỘ

Chức năng cho phép thực hiện điều chỉnh máy theo thời gian thự với thiết bị đo đặt tại vị trí bất kỳ trên trục má. Đây là chức năng lý tưởng cho trường hợp không để đặt thiết bị đo bình thường vì có vật cản.

 

 

LỆCH TÂM VÀ GÃY GÓC

Chương trình hỗ trợ hiển thị sai số lệch tâm và gãy góc giữa hai trục, ở cả phương ngang và phương dọc. Có thể dùng để đo động.

 

 

 

BẢNG KẾT QUẢ

. Bảng kết quả đưa ra nhiều lần đọc để so sánh độ chính xác của từng người đo và có thể để lại bình luận cho từng kết quả.

 

 

 

KIỂM TRA SOFTFOOT

Công việc cân chỉnh bắt đầu từ kiểm tra chân đế máy. Chức năng Kiểm ra chân đế giúp đảm bảo máy được đặt cân bằng trên tất cả các chân bằng cách hiển thị chân đế nào cần phải được điều chỉnh. Đây là một bước quan trọng để có được sự cân chỉnh chuẩn xác. Sau khi hoàn thành bước kiểm tra chân đế, bạn có thể bắt đầu trực tiếp chương trình cân chỉnh với tất cả thông số về khoảng cách trên máy đã được lưu trữ sẵn.

 

CHƯƠNG TRÌNH VALUES – ĐỒNG HỒ SO ĐIỆN TỬ

Với chương trình giá trị – Values bạn có thể đo như đang sử dụng đồng hồ so, nhưng sử dụng độ chính xác của laser và khả năng lưu trữ kết quả. Có thể chọn tự động ghi (chọn khoảng thời gian và độ dài). Bạn có thể tạo ghi chú cá nhân cho từng điểm đo.

 

 

CÂN CHỈNH ĐAI

Với công cụ cân chỉnh đai XT190 BTA bạn có thể cân chỉnh hầu hết các bộ truyền đai, xích. Đầu phát và đầu đo được gá bằng nam châm lên bánh đai. Một màn hình sẽ tạo thuận lợi để kiểm tra dung sai của nhà sản xuất.

Khi được kết nối với Ứng dụng XT Alignment App trên thiết bị iOS hoặc Android, hoặc màn hình XT11, bạn cũng có thể đọc giá trị cân chỉnh “trực tiếp” ở vị trí trên máy. Bạn có thể nhận giá trị hướng dẫn cân chỉnh cho cả phương ngang và phương đứng (giá trị miếng đệm – shim), giúp cân chỉnh chính xác hơn trong thời gian ngắn hơn.

 

PHÂN TÍCH ĐỘ RUNG ĐỘNG

Phần mềm phân tích rung động chuẩn đoán nhanh chóng rung động, mất cân bằng, sai lệch cân chỉnh và độ rộng, lỏng.

Cách đo trực tiếp 1x, 2x, 3x RPM, tổng cấp độ cũng như tình trạng ổ bi trong quá trình cài đặt và cân chỉnh.

 

KHÓA CHÂN

Chức năng chọn khóa một cặp chân máy bất kỳ làm điểm tham chiếu, hỗ trợ cho việc cân chỉnh các tổ máy bị base-bound hoặc bolt-bound.

 

 

LỰA CHỌN LOẠI KHỚP NỐI
Chọn phương pháp dựa trên loại khớp nối: trục ngắn hoặc trục đệm.

 

 

 

 

LỰA CHỌN HÌNH ẢNH MÁY

Chọn từ các máy 3D khác nhau để mô tả máy móc của bạn ở hai bên của khớp nối.

 

 

 

KIỂM TRA DUNG SAI

Kết quả đo có thể được đối chiếu với bảng dung sai mặc định của thiết bị hoặc do người sử dụng quy định. Nó giúp bạn ngay lập tức xác định việc điều chỉnh đã cho giá trị nằm trong dung sai cho phép hay chưa, từ đó rút ngắn đáng kể thơi gian cho việc cân chỉnh.

.

ĐẢO HƯỚNG NHÌN

Chức năng Swap View (đảo hướng nhìn) cho phép bạn điều chỉnh vị trí của  tổ máy trước mặt để dễ nhận diện hướng và tiến hành cân chỉnh.

 

 

 

BÙ TRỪ NHIỆT

Thông thường, các loại máy (ví dụ như máy bơm, motor) hay bị giãn nở về kích thước do sự thay đổi nhiệt độ từ lạnh sang nóng khi vận hành. Với chức năng Bù trừ nhiệt, thiết bị đo sẽ tính toán số lượng và giá trị ủa các miếng căn cần sử dụng để thực hiện cân chỉnh trong trường hợp này. Giá trị bù trừ nhiệt của mỗi loại máy thường được nhà sản xuất cung cấp sẵn.

 

ĐO LƯỜNG GIÁ TRỊ LỌC

Một chức năng lọc điện tử tiên tiến có thể được sử dụng để đạt được kết quả đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện đo kém. Sự nhiễu loạn không khí và rung động từ các máy liền kề không phù hợp với chức năng lọc Easy-Laser®!

 

 

TÙY CHỌN CHÂN MÁY

Phần mềm có thể điều chỉnh theo thiết kế máy, như một cặp chân đế, ba cặp chân đế, chân đế ở trước khớp nối.

 

 

 

KIỂM TRA BẠC ĐẠN

Tất cả các thiết bị đo của chúng tôi đều đi kèm với chương trình Value. Đây là một chương trình đặc biệt hữu dụng cho những ai muốn sử dụng cách đo băng đồng hồ so vvà kiểm tra tình trạng bạc đạn, bao gồm các thiết bị tiêu chuẩn dễ dàng lắp đặt trên máy.

 

 

ĐO ĐỘ THẲNG

Với chương trình đo độ thẳng, bạn có thể dẽ dàng đo được các trục máy dài, trục cuộn, bạc đạn, nền máy, cấu tạo máy… Chỉ bằng cách xác định số điểm đo trước hoặc trong khi đo, bạn sẽ có được kết quả cân chỉnh theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng thể hiện dưới dạng biểu đồ hoặc thông số. Để phát huy tối đa tính năng của thiết kế, có thể phối hợp sử dụng với đầu phát laser D22.

 

 

ĐO ĐỘ PHẲNG

Bề mặt tiếp xúc của máy có độ phẳng nằm trong khoảng 0.1 mm/1000mm.

 

 

 

 

ĐO ĐỘ SONG SONG

Đối với phép đo song song của cuộn, đường ray, đường ray trên cao, cổng, máy cắt tấm kim loại, dây chuyền sản xuất, v.v … Có hai phương pháp: đo bằng lăng kính góc hoặc bằng máy dò góc E2.

 

 

ĐO ĐỘ THẲNG MẶT BÍCH

Với chương trình này, người dùng có thể đo các bề mặt hàn kín trên bồn chứa, bề mặt trao đổi nhiệt,….

 

 

 

MẶT BÍCH SONG SONG

Đối với phép đo song song của mặt bích trên các phần của tháp gió. Với tính toán “phù hợp nhất” tiên tiến.

 

 

 

KIỂM TRA ĐỘ CÂN BẰNG

Để đạt năng suất vận hành tối đa, máy cần được lắp đặt đúng độ cân bằng và độ thẳng đứng.

*E51 bao gồm E710/E720 và hệ thống E9xx.

THÀNH PHẦN

MỘT HỆ THỐNG EASYLASER E720 BAO GỒM:

 • 1 ĐẦU PHÁT LASER D22
 • 1 đầu đo M
 • 1 đầu đo S
 • 1 thiết bị hiển thị
 • 2 Bộ kết nối Bluetooth
 • 2 Gá đỡ trục đi kèm dây xích
 • 2 Dây xích nối
 • 2 Bệ nam châm
 • 2 Gá lệch tâm
 • 4 Cây định vị 120 mm
 • 4 Cây định vị 60 mm
 • 1 Sách hướng dẫn
 • 1 Tài liệu tham khảo
 • 1 Thước đo 3m
 • 1 Thẻ nhớ USB
 • 1 Cáp USB
 • 1 Bộ sạc (100-240V AC)
 • 1 Hộp dụng cụ
 • 1 Dây đeo vai cho thiết bị hiển thị
 • 1 Khăn lau kính chuyên dụng
 • 1 Thùng đựng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đầu đo M/S
Loại cảm biến 2 axis TruePSD 20×20 mm [0.79×0.79″]
Giao tiếp Công nghệ BlueTooth không dây
Thời lượng pin Lên đến 24 giờ liên tục
Độ phân giải 0.001 mm [0.05 mils]
Sai số <1%
Khoảng cách đo Lên đến 20 m [66 feet]
Loại laser Laser hai lớp
Bước sóng laser 635–670 nm
Cấp laser Laser an toàn cấp 2
Năng lượng laser đầu ra <1 mW
Thước thủy điện tử Độ phân giải 0.1°
Bảo vệ tác động từ môi trường IP 66 và 67
Nhiệt độ vận hành -10–50 °C
Pin tích hợp Lipo
Vật liệu vỏ  Nhôm Anod
Kich thước (RộngxCaoxSâu) 60x60x42 mm
Trọng lượng 202g
Thiết bị hiển thị E51
Loại màn hình/ Kích thước Màn hình màu VGA 5.7″, đèn nền LED
Độ phân giải màn hình 0.001 mm/ 0.05 thou
Quản lý năng lượng Hệ thống Endurio cho khả năng hoạt động liên tục
Pin trong máy Pin sạc LiPo hiệu suất cao
Ngăn gắn pin 4 Pin loại C (R14)
Thời gian vận hành 30 tiếng (trong điều kiện bình thường)
Dải nhiệt độ -10–50 °C
Cổng kết nối USB A, USB B, Extenal, đầu đo
Kết nối không dây CÔng nghệ Bluetooth Class I
Bộ nhớ trong Lưu trự được tối đa 100 000 tập tin đo
Chức năng hỗ trợ Máy tính, công cụ chuyển đổi đơn vị
Bảo vệ tác động môi trường IP65
Vật liệu vỏ ABS/BC/TPE
Kích thước 250x175x63 mm
Trọng lượng (không pin) 1080g
Đầu phát laser D22
Loại laser laser 2 lớp
Bước sóng 630–680 nm, chùm tia đỏ
Lớp laser Lớp 2
Đường kính laser 6 mm [1/4”] ở khẩu độ
Loại pin 1 x R14 (C)
Thời lượng vận hành pin gần 24h
Vật liệu vỏ Nhôm Anod
Kích thước WxHxD: 139x169x139 mm [5.47”x6.64”x5.47”]
Cân nặng 2650 g [5.8 lbs
Kết nối không dây Bluetooth
Dải nhiệt độ 10–50 °C
Bảo vệ tác động môi trường Ip66,67
Vật liệu vỏ ABS
Kích cỡ 53x32x24 mm
Trọng lượng 25g
Cáp
Cáp hệ thống Dài 2m với đầu kết nối kiểu đẩy/kéo
Cáo USB 1.8m
Gá đỡ và những phụ kiện còn lại
Gá đỡ trục Loại: Gá chữ V để gắn xích, rộng 19 mm [0.7″].
Đường kính trục: 20–450 mm [0.8–6.0″]
Bệ nam châm Lực hút 800N
Gá lệch tâm Khoảng cách dịch chuyển 32 hoặc 16 mm
Cây định vị 120mm, 60mm (có thể nói dài). Thép không gỉ.
EasyLink
Yêu cầu hệ thống Window 7,8. Tối thiểu Excel 2003

 

 

DOWNLOADS

Bạn có thể tìm tài liệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng định dạng file PDF tại đây. Nó bao gồm các thông tin sẩn phẩm của chúng tôi. Phần mềm cập nhật cũng có sẵn trong phần tải xuống.

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG

Hệ thống đo lường Easy-Laser cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng mở rộng. Bằng cách kết hợp với phụ kiện thông minh, người dùng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu về hệ thống cân chỉnh nào. Sử dụng ngay bây giờ để trải nghiệm và đảm bảo hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí tối ưu !