easy-laser_logo

E420 - HỆ THỐNG CÂN CHỈNH TRỤC CƠ BẢN

Thiết bị cân chỉnh đồng tâm trục Easy-Laser® E420 dòng cơ bản có các tính năng mà bình thường chỉ có trong những thiết bị đắt tiền. Một bước tiến vào kỷ nguyên tự do của công nghệ!

Cân chỉnh máy Lưu trữ và chia sẻ
Kiểm tra Softfoot

(NGỪNG SẢN XUẤT – THAY THẾ BỞI XT440)

THIẾT LẬP MỘT TIÊU CHUẨN MỚI CHO CÁC HỆ THỐNG DÒNG CƠ BẢN

Hệ thống Easy-Laser® E420 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các hệ thống cân chỉnh đồng tâm trục bằng laser dòng cơ bản. Các đầu đo không dây, màn hình màu lớn 5.7” và thiết kế với IP 65 cho môi trường làm việc khắc nghiệt. Những tính năng này bình thường chỉ có thể tìm thấy ở các hệ thống đắt tiền!

CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY NHỎ GỌN

Các đầu đo rất nhỏ gọn với công nghệ không dây Bluetooth®, pin sạc được tích hợp và các đầu nhận laser TruePSD lớn 20 mm giúp cho việc gá đặt lên hầu hết các máy móc đều được thực hiện dễ dàng, ngay cả những máy có không gian bị giới hạn. Công nghệ không dây giúp việc di chuyển tự do quanh máy để thực hiện công việc cân chỉnh.

Các chương trình cân chỉnh bao gồm cho cả máy phương đứng và phương ngang. Chức năng kiểm tra chân đế, bù trừ nhiệt độ và kiểm soát dung sai được tích hợp.

DỄ SỬ DỤNG

Hệ thống cân chỉnh rất dễ sử dụng. Các đầu đo được gắn trước giúp cho việc gá đặt lên máy dễ dàng và các chương trình được hướng dẫn từng bước trong quá trình cân chỉnh.  ….

Hệ thống Easy-Laser® E420 có tất cả mọi thứ mà hệ thống dòng cơ bản cần có, và nhiều hơn nữa. Đơn giản nhưng hệ thống Easy-Laser® đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các giải pháp đo lường.

TÍNH NĂNG

Chìa khóa cho phép đo nhanh và đáng tin cậy là các chương trình hướng dẫn  trong quá trình đo. Hệ thống Easy-Laser® hỗ trợ với các chức năng thông minh và giao diện người dùng rõ ràng. Tuy nhiên, việc sử dụng và vận hành hiệu quả phụ thuộc vào chính các kỹ thuật viên chuyên nghiệp !

 CHƯƠNG TRÌNH ĐO PHƯƠNG NGANG

Giao diện sử dụng trực quan hướng dẫn bạn cụ thể thực hiện quá trình đo đạc. Từng bước thực hiện sẽ được mô hình hóa và phóng to để bạn thao tác. Bạn có thể lưu trữ kết quả

của một máy trước và sau khi cân chỉnh trong cùng một file.

 

 MÁY LẮP ĐẶT THEO PHƯƠNG ĐỨNG/MẶT BÍCH

Dùng để đo và cân chỉnh máy được lắp đặt theo phương đứng và có mặt bích. Giải quyết loại máy có 4, 6, 8 và 10 ốc.

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH VALUES – ĐỒNG HỒ SO ĐIỆN TỬ

Với chương trình giá trị – Values bạn có thể đo như đang sử dụng đồng hồ so, nhưng sử dụng độ chính xác của laser và khả năng lưu trữ kết quả. Có thể chọn tự động ghi

(chọn khoảng thời gian và độ dài). Bạn có thể tạo ghi chú cá nhân cho từng điểm đo.

 

KIỂM TRA SOFT FOOT

Công việc cân chỉnh bắt đầu từ kiểm tra softfoot. Kiểm tra softfoot đảm bảo máy móc phân bổ lực đồng đều trên các chân bằng cách chỉ ra góc chân nào cần được chỉnh sửa. Điều này rất quan trọng trong việc bảo đảm số đo cân chỉnh. Sau khi kiểm tra chân mềm, người dùng có thể sử dụng trực tiếp chương trinh cân chỉnh với tất cả giá trị khoảng cách máy được lưu giữ.

 

EASYTURN™

Chức năng EasyTurn™ cho phép bạn bắt đầu quá trình cân chỉnh ở vị trí bất kỳ trên trục xoay. Bạn có thể tự do xoay trục để lấy 3 vị trí đo bất kỳ, chỉ cần chúng cách nhau ít nhất 20 độ. Vậy là xong !

 

 

BÙ TĂNG TRƯỞNG NHIỆT

Thông thường, máy móc giãn nở đáng kể khi chuyển từ nhiệt độ lạnh sang nóng. Chức năng bù tăng trưởng nhiệt cho phép hệ thống đo lường tính toán các miếng shim và giá trị phù hợp cần thiết để điều chỉnh trong những trường hợp như vậy. Giá trị bù cho các máy thường được cung cấp bởi các nhà sản xuất.

 

KIỂM TRA DUNG SAI

Kết quả đo có thể được kiểm tra đối với các bảng dung sai được xác định trước hoặc các giá trị bạn tự xác định. Điều này cho phép bạn ngay lập tức xem liệu căn chỉnh có nằm trong các tham số được phê duyệt hay không, do đó giảm đáng kể lượng thời gian dành cho căn chỉnh.Hệ thống bao gồm một bảng dung sai tuân theo tiêu chuẩn ANSI / ASA S2.75-2017 mới.

 

 

ĐO LƯỜNG GIÁ TRỊ LỌC

Một chức năng lọc điện tử tiên tiến có thể được sử dụng để đạt được kết quả đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện đo kém. Sự nhiễu loạn không khí và rung động từ các máy liền kề không phù hợp với chức năng lọc Easy-Laser®!

 

 

THÀNH PHẦN

1 BỘ E420 HOÀN CHỈNH BAO GỒM:

 • 1 Đầu đo M
 • 1 Đầu đo S
 • 1 Màn hình hiển thị
 • 1 Máy đọc mã vạch bao gồm các nhãn dán
 • 2 Dây cáp 2 m [78.7”]
 • 2 Gá đỡ đi kèm xích
 • 2 Xích mở rộng
 • 4 Cây định vị 120 mm [4.72”]
 • 4 Cây định vị 60 mm [2.36”]
 • 1 Thước đo 3m [9.8”]
 • 1 USB có chứa phần mềm EasyLink™
 • 1 Cáp USB
 • 1 Bộ sạc pin (100 – 240 V AC)
 • 1 Dây đeo cho màn hình
 • 1 Hướng dẫn sử dụng nhanh
 • 1 Hộp bảo vệ hệ thống

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THIẾT BỊ HIỂN THỊ E53
Loại màn hình/ Kích thước Màn hình màu VGA 5.7″, đèn nền LED
Độ phân giải màn hình 0.001 mm/ 0.05 thou
Pin trong máy Pin sạc LiPo hiệu suất cao
Cổng kết nối USB A,  Đồ sạc
Nhiệt độ vận hành 10–50 °C
Kết nối không dây – Công nghệ Bluetooth® 
Bộ nhớ trong Có thể lưu trữ >2000 kết quả đo lường
Chức năng hỗ trợ Máy tính, Công cụ chuyển đổi
Bảo vệ tác động từ môi trường IP 65
Vật liệu vỏ PC/ABS + TPE
Kích thước WxHxD: 250x175x63 mm [9.8″x6.9″x2.5″]
Trọng lượng (không pin) 910 g
ĐẦU ĐO ELM40/ELS40
Loại cảm biến TruePSD 30 mm
Kết nối không dây Công nghệ Bluetooth Class I
Thời gian vận hành hơn 4 giờ
Độ chính xác 0.001 mm
1 x R14 (C) 1 x R14 (C)
Sai số +-1% + 1 đơn vị
Khoảng cách đo lên tới 10m
Bước sóng Laser 635 – 670 nm
Phân loại an toàn laser: cấp II
Năng lượng đầu ra laser <1mW
Thước thủy độ phân giải 0.1 độ
Cảm biến nhiệt -20 – 60 độ C
Bảo vệ tác động từ môi trường IP 65
Vật liệu vỏ ngoài nhôm anod / nhựa ABS
Kich thước (RộngxCaoxSâu) WxHxD: 60x60x120 mm [2.36×2.36×4.72″]
Trọng lượng 780 g [27.5 oz]

DOWNLOADS

Bạn có thể tìm tài liệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng định dạng file PDF tại đây. Nó bao gồm các thông tin sẩn phẩm của chúng tôi. Phần mềm cập nhật cũng có sẵn trong phần tải xuống.

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG

Hệ thống đo lường Easy-Laser cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng mở rộng. Bằng cách kết hợp với phụ kiện thông minh, người dùng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu về hệ thống cân chỉnh nào. Sử dụng ngay bây giờ để trải nghiệm và đảm bảo hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí tối ưu !