easy-laser_logo

D90 - CÂN CHỈNH ĐAI

Easy-Laser® D90 là công cụ tuyệt hảo cho cân chỉnh bánh răng và ròng rọc. Chỉ với vài phút cố định, dòng laser chiếu vào các mục tiêu cho phép nhanh chóng xác định và sửa lỗi sai. Không thể dễ dàng hơn! 

 

NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG ĐỂ CÂN CHỈNH RÒNG RỌC VÀ BÁNH RĂNG

Easy-Laser® D90 được cài đặt nhanh chóng, đường laser được nhắm đến mục tiêu rõ ràng để cân chỉnh máy dễ dàng. Cân chỉnh bằng Easy-Laser® D90 giúp giảm hao mòn của dây đai, ròng rọc,bạc đạn cũng như mức độ rung. Điều này dẫn đến tăng hiệu quả và giảm chi phí!

TIẾT KIỆM CHI PHÍ LỚN

Việc truyền có hai hoặc nhiều đai, đai rộng, bị ảnh hưởng nhiều bởi sai lệch, gây ra sự khác biệt lớn về căng đai và cũng làm tăng hao mòn ở các cạnh. Khi căn chỉnh với D90 BTA Easy-Laser®, bạn giảm độ mòn của dây / ròng rọc, dây đai, bạc đạn và vòng đệm cũng như giảm độ rung. Tăng hiệu quả cũng có nghĩa là tiết kiệm chi phí năng lượng lớn.

CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁNH RĂNG / RÒNG RỌC

Easy-Laser® D90 BTA được gắn vào mặt bên của rãnh / ròng rọc và không vào rãnh đai. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng điều chỉnh vành đai , đai phẳng và ròng rọc vành đai thời gian như bánh xe xích. Thiết kế thông minh của tấm neo / bề mặt tham chiếu đảm bảo sự liên kết không rắc rối của cả các rãnh / ròng rọc lớn và nhỏ.

THÊM MỘT ĐƠN VỊ HIỂN THỊ KỸ THUẬT SỐ

Easy-Laser® D90 BTA có các mục tiêu được đọc trực quan và đảm bảo độ chính xác tuyệt vời. Điều đó là đủ cho nhiều người dùng. Nếu trong tương lai, bạn muốn có một màn hình kỹ thuật số và các lợi ích liên quan của nó, bạn có thể thêm bộ phát hiện / bộ hiển thị kỹ thuật số, có thể phát hiện dòng laser từ Easy-Laser® D90 BTA. Khả năng mở rộng hoàn toàn theo kiểu Easy-Laser® thực sự!

SYSTEM PARTS

A complete system contains

  • 1 Laser transmitter
  • 2 Targets
  • 1 Manual
  • 1 Padded cover

TECHNICAL DATA

Laser transmitter for belt alignment

Name
Laser transmitter for D90
Part No.
12-0415
Sheave diameters
Ø60 mm [2.5”] and larger
Laser class
2
Laser wavelength
635–670 nm
Beam angle
60°
Accuracy laser plane – Reference plane:
Parallelity: < 0.05°, Offset < 0.2 mm [0.008”]
Battery type
1xR6 (AA) 1.5 V
Battery operation
8 hours continuously
Material
ABS plastics / Hard anodized aluminium
Dimensions
WxHxD: 145x86x30 mm [5.7×3.4×1.2”]
Weight
270 g [9.5 oz]

DOWNLOAD

Bạn có thể tìm thấy tài liệu quảng cáo và hướng dẫn sử dụng ở định dạng pdf tại đây. Chúng chứa thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG

Hệ thống đo lường Easy-Laser cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng mở rộng. Bằng cách kết hợp với phụ kiện thông minh, người dùng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu về hệ thống cân chỉnh nào. Sử dụng ngay bây giờ để trải nghiệm và đảm bảo hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí tối ưu !