easy-laser_logo

D90 - CÂN CHỈNH ĐAI

Easy-Laser® D90 là công cụ tuyệt hảo cho cân chỉnh bánh răng và ròng rọc. Chỉ với vài phút cố định, dòng laser chiếu vào các mục tiêu cho phép nhanh chóng xác định và sửa lỗi sai. Không thể dễ dàng hơn! 

 

NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG ĐỂ CÂN CHỈNH RÒNG RỌC VÀ BÁNH RĂNG

Easy-Laser® D90 được cài đặt nhanh chóng, đường laser được nhắm đến mục tiêu rõ ràng để cân chỉnh máy dễ dàng. Cân chỉnh bằng Easy-Laser® D90 giúp giảm hao mòn của dây đai, ròng rọc,bạc đạn cũng như mức độ rung. Điều này dẫn đến tăng hiệu quả và giảm chi phí!

TIẾT KIỆM CHI PHÍ LỚN

Việc truyền có hai hoặc nhiều đai, đai rộng, bị ảnh hưởng nhiều bởi sai lệch, gây ra sự khác biệt lớn về căng đai và cũng làm tăng hao mòn ở các cạnh. Khi căn chỉnh với D90 BTA Easy-Laser®, bạn giảm độ mòn của dây / ròng rọc, dây đai, bạc đạn và vòng đệm cũng như giảm độ rung. Tăng hiệu quả cũng có nghĩa là tiết kiệm chi phí năng lượng lớn.

CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁNH RĂNG / RÒNG RỌC

Easy-Laser® D90 BTA được gắn vào mặt bên của rãnh / ròng rọc và không vào rãnh đai. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng điều chỉnh vành đai , đai phẳng và ròng rọc vành đai thời gian như bánh xe xích. Thiết kế thông minh của tấm neo / bề mặt tham chiếu đảm bảo sự liên kết không rắc rối của cả các rãnh / ròng rọc lớn và nhỏ.

THÊM MỘT ĐƠN VỊ HIỂN THỊ KỸ THUẬT SỐ

Easy-Laser® D90 BTA có các mục tiêu được đọc trực quan và đảm bảo độ chính xác tuyệt vời. Điều đó là đủ cho nhiều người dùng. Nếu trong tương lai, bạn muốn có một màn hình kỹ thuật số và các lợi ích liên quan của nó, bạn có thể thêm bộ phát hiện / bộ hiển thị kỹ thuật số, có thể phát hiện dòng laser từ Easy-Laser® D90 BTA. Khả năng mở rộng hoàn toàn theo kiểu Easy-Laser® thực sự!

THÀNH PHẦN

Một bộ D90 hoàn chỉnh bao gồm:

  • 1 máy phát laser
  • 2 mục tiêu
  • 1 Hướng dẫn
  • 1 vỏ đệm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Đầu phát laser cho D90
Đường kính bánh răng Ø60 mm [2.5”] và lớn hơn
Lớp laser Lớp 2
Bước sóng laser 635–670 nm
Góc chùm tia laser 60°
Mặt phẳng laser chính xác – mặt phẳng tham chiếu Parallelity: < 0.05°, Offset < 0.2 mm [0.008”]
Loại pin 1xR6 (AA) 1.5 V
Thời lượng vận hành pin 8 tiếng liên tục
Vật liệu Nhựa ABS, Nhôm Anod
Kích thước 145x86x30 mm [5.7×3.4×1.2”]
Trọng lượng 270 g [9.5 oz]

DOWNLOAD

Bạn có thể tìm thấy tài liệu chi tiết và hướng dẫn sử dụng thiết bị ở định dạng pdf ở đây. Các bản nâng cấp phần mềm cũng có sẵn để tải xuống.

TÍNH NĂNG MỞ RỘNG

Hệ thống đo lường Easy-Laser cực kỳ linh hoạt với nhiều tính năng mở rộng. Bằng cách kết hợp với phụ kiện thông minh, người dùng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu về hệ thống cân chỉnh nào. Sử dụng ngay bây giờ để trải nghiệm và đảm bảo hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí tối ưu !